liễu giai tower, chung cư liễu giai tower, căn hộ liễu giai tower, giá bán liễu giai tower, chủ đầu tư liễu giai tower, căn hộ liệu giai tower, dự án liễu giai tower

Chung cư Mipec Rubik360
Chung cư Mipec Rubik360
Đại lý phân phối chính thức dự án

MẶT BẰNG DỰ ÁN MIPEC RUBIK360 XUÂN THỦY

Được phát triển và xây dựng theo phong cách chung cư hiện đại tiện ích, dự án Mipec Rubik 360  gồm các khu nhà ở thấp tầng, khu trung tâm thương mại sầm uất cùng với hệ thống trường học hiện đại. Toàn bộ cảnh quan xung quanh gồm các tiện ích và nội thất căn hộ đều được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, chỉn chu và hài hòa trong tổng thể của dự án.

 

THIẾT KẾ CĂN HỘ MIPEC RUBIK360

Quy mô với 976 căn hộ, diện tích đa dạng từ 53,3m2 – 123,5m2, tương ứng với các căn hộ 2 phòng ngủ , 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ sẽ đem đến cho các khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp với tầm tài chính cũng như các gia đình đa thế hệ.

Với thiết kế hoàn hảo và tầm nhìn tuyệt vời, các căn hộ chung cư Mipec Rubik360 đều được bố trí khoa học để thuận tiện cho sinh hoạt. Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên và được trang bị những công nghệ hiện đại, đảm bảo cuộc sống thoải mái, tối ưu cảm giác hưởng thụ cho cư dân. Các căn hộ tại khu Chung cư Mipec Rbik360 có thiết kế đa dạng do KUME - đơn vị thiết kế hàng đầu Nhật Bản thiết kế.

  • 2 Tòa chung cư với 976 căn hộ, thiết kế 2PN - 4PN diện tích đa dạng,
  • Căn 2 PN, 1VS: 53,3 m2
  • Căn 2 PN, 2VS: 69,2 - 83,6 m2
  • Căn 3 PN, 2VS: 94,1 - 110,5m2
  • Căn 4 PN, 3VS: 123,5m2
  • Từ tầng 32-35: Skygarden

 

THIẾT KẾ TỐI ƯU, HIỆN ĐẠI VÀ ĐẦY ĐỦ TIỆN NGHI

Với tiêu chí 3 không: Không góc chết, không phòng tối, không khe hút,Mipec Rubik360 nhấn mạnh đến sự tiện nghi, sang trọng với lối kiến trúc mở và hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích bên trong dự án đem lại sự thoải mái và nhu cầu sống cơ bản nhất của cư dân

Được thiết kế bởi các kiến trúc sư tài hoa đến từ Nhật Bản (Kume), Mipec Rubik360 bao gồm những căn hộ thông minh, đón tối đa ánh sáng và gió tự nhiên nhưng vẫn tối ưu hóa về công năng sử dụng. Bên cạnh đó việc vận dụng yếu tố phong thủy vào trong từng thiết kế kết hợp với việc mang thiên nhiên vào từng căn hộ đảm bảo mang đến những căn hộ kiểu mẫu làm hài lòng đông đảo khách hàng.

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN